kiem tien qua mang

Game-VN 437 0

kiem tien qua mang

mang Đúng lúc này Tử Nghiên từ đâu bước tới, đầu cúi gằm xuống đất, không cẩn thận va ngay vào người Lý Cáp. tienTên tiểu tử này! Mới có ít ngày mà võ công đã tăng tiến cực nhanh, đúng là vận *** chó mà! Bất quá trên giang hồ cao thủ rất nhiều, ngươi dù võ công ngươi tốt đến đâu nhưng tính tình hung hăng càn quấy, lỡ phát sinh xung đột thì sư phụ rất là lo lắng đó. mang Một tên công tử chợt lên tiếng. tienLý Cáp mang theo chúng nữ cùng với đồ ăn điểm tâm tới bên tiểu viện của tỷ tỷ. quaNếu như chàng bị giáo chủ bắt, ta sẽ không đi thỉnh cầu giáo chủ, nhưng mà cho dù liều mạng thì ta cũng sẽ cứu chàng, nếu không cứu được chàng thì trên đường đi xuống hoàng tuyền, ta sẽ cùng đi với chàng.

kiemLý Cáp, Lê Bố và mấy người chậm rãi đi quanh thành, Cổ Khang thúc ngựa chạy tới báo: quaTiêu Mạc Vi càng nghĩ thì càng tức. Hắn thuở nhỏ tập võ, mười bốn tuổi đã ở trong quân, mười sáu tuổi trải qua trận đại chiến đầu tiên, từng bước một mà đi đến địa vị như ngày hôm nay, ở trong quân rất có uy danh. Vài chục năm chinh chiến trên lưng ngựa, đã dưỡng cho hắn tính khí tự phụ ngạo mạn, nay lại trước mặt binh lính, bị một tên thống tướng thiếu niên miệng còn hôi sữa giáo huấn, hắn làm sao có thể nuốt trôi cục tức này chứ. kiemNhìn thanh kiếm đó, Phong Di bỗng hô lên: quaLý Cáp cười nói: tienBạch y nữ tử im lặng không nói.

tienLà người nhà đưa tới? mang Cũng vì thế kết quả thi của nàng dần tốt lên, cha mẹ nàng thấy vậy liền vui mừng vô cùng, liền cho hai người có nhiều thời gian ở cạnh nhau hơn. tienLý Cáp mơ hồ đoán được ý đồ lão hoạn quan này đến. mang "đáng ghét..." kiemVũ Uy hầu, những cô gái này đều có mùi tự nhiên.

quaHỏa kỳ lân bước tới gần nữ nhân, nàng ta cũng không ngừng lại nói: kiemCuối cùng cũng tìm được rồi. quaChị dâu, bánh mì của ngươi thì để cho ca ca ta ăn. Còn Võ Tòng ta chỉ muốn ăn bánh hấp thôi! kiemNgự mã? mang Bọn chúng sẽ không nhìn ra mưu kế của Tường Toản tướng quân chứ?

mang Nói xong bàn tay mềm mại xoa lông mi cùng trán của hắn. tienTại hạ là… mang Lý Cáp thầm nghĩ “Sắc lang thì sắc lang, nhưng thêm chữ tiểu vào làm chi a?!” tienHồng nhan có hay không lão, phong mà điệp mà chạy đi đâu liễu, năm đó muôn hồng nghìn tía chuyện, đều ở người nọ trong lòng giả bộ liễu. quaRốt cục bàn tay Lý Cáp đã nắm chặt lấy chuôi chiến phủ kia.

kiemĐem tên Trương Canh kia về phủ. quaY Tiên không để ý đến tay Lý Cáp cầm bình nhỏ, trái lại nhìn hắn hồi lâu mới khàn khàn nói: kiemSát! quaTrong doanh từng đám binh sỹ đều đang chuẩn bị về nhà, tất cả mọi người đều nói nói cười cười, đàm luận sau khi về nước Hạ sẽ đi đâu để uống rượu. tienHồ tộc thấy Hổ Ma của Hạ tộc đều sợ. Mặc dù hận hắn tận xương nhưng không thể không thừa nhận tìm khắp thảo nguyên, cũng chẳng thể tìm được ai phi thường như hắn. Nếu hắn là người của thảo nguyên, hẳn sẽ được mọi người tôn làm anh hùng hay Chiến thần, cũng sẽ là trời sinh một cặp với Thiên Tú.


提示:支持键盘“← →”键翻页