trò chơi mèo và chim sẻ

Game-VN 129 0

trò chơi mèo và chim sẻ

mèoChỉ trong chốc lát, quái thú đã chạy xuống Thiên Sơn. Làn sóng tuyết ầm ầm rơi xuống phía sau bọn họ, phát ra tiếng vang như sấm. chimLý Cáp cũng chỉ là ôm nàng, không có làm động tác kia, làm có được đâu!!! tròDương Cận đem đại hắn áo xanh ném trên mặt đất, còn hung hắn đạp một phát lên đầu hắn, đem cằm của hắn đạp vào trên sàn nhà, lại chảy ra không ít máu. mèoXem ra cô gái này là bị kẻ thù đầu độc, biến thành người vừa mù vừa câm, sau đó trốn đến nơi này, sinh ra cô bé này, tên là Linh Nhi. Hiện giờ xem ra, nàng đã chết khá lâu. Chỉ có điều là vì băng thất này có công năng đặc thù, mới bảo tồn được thân thể của nàng không bị thối rữa. chơiSao vây? Không thích à?

chơiÁ!!! chơiHoa Tư gật gật đầu. chơiLý Cáp nhíu mày hỏi. chơiĐương nhiên là nàng rồi! Bây giờ không phải nhưng mà tương lai chắc chắn phải. Nàng là của ta rồi cả đời không trốn thoát được đâu. chimLàm sao ngươi lại ở trong Đằng Lăng vương phủ? Ta nhớ rõ Đông Nam môn không phái người tới Đằng Lăng vương phủ a!

tròLý Cáp hiểu chuyện liền đến phủ thái sư. chimĐúng vậy, Vũ Lâm quân đầy đường còn đang lùng bắt thích khách. tròLý Cáp cười nói: mèoLúc này trong ngõ hẻm, Lý Cáp lục một hồi trên người tên kia rốt cục cũng moi ra được một cái bái thiếp tinh xảo. Mặt trên bái thiếp đề ba chữ thật to làm cho Lý Cáp mừng như điên. Anh Hùng hội! Cuối cùng thì trời cũng không phụ lòng người. vàCái đầu to của quái thú cứ như vậy mà bị Lý Cáp nắm đập vào vách động, cả một chút năng lực phản kháng còn không có.

vàTư Không Minh chậm rãi nói, ngữ khí lãnh đạm. Lại không thấy bi thương khi cả nhà chết đói trong nạn hạn hán, cũng không thấy sự sợ hãi khi nạn dân bắt làm thịt. sẻ Xem ra cái Thiên Tiên kiếm không hợp. Phải gọi là Biến Sắc kiếm. vàChủ nhân, trời nóng, mà binh lính phía sau đi cũng lâu vậy rồi, trên người lại mặc giáp dày, nhất định là vừa nóng vừa khát vừa mệt mỏi, có nên đến phía trước tìm một chỗ nào đó râm mát nghỉ ngơi một chút rồi lại đi? chơiNàng có cho rằng mọi chuyện đều là thiên định không? chimCông tử, xin cứu giúp muội muội của tôi!

mèoĐó đâu có nhiều, ít thế mà. mèoKhông nói cho mẫu thân đâu. chimHắc y nhân nói. mèoDõi theo nữ tử kia bước vào, sắc mặt Lý Cáp đã thay đổi đến ba lần. Vốn lúc đầu là kinh ngạc sau đó là vui sướng rồi cuối cùng là mừng như điên. Ánh mắt hắn lúc này đã phủ một tầng hơi nước. Đúng rồi! Vân tiên tử kia chính là Vân tỷ tỷ của hắn! sẻ Lý Minh cũng hơi nghiêng mình nói:

chơiĐây là yêu khuyển của muội muội ta, tên là Phi Yến. Chú thấy nó có hung mãnh không. chơiLý Cáp cười khan nói: chơiphong tái lãnh bất tưởng đào chơiLão Đạo sĩ vung tay áo lên, mười hai thanh chủy thủ phóng ra cắm thành vòng tròn xung quanh đám người Lý Cáp. tròThị phải chết!


提示:支持键盘“← →”键翻页