nằm mơ ngủ với người yêu

Game-VN 333 0

nằm mơ ngủ với người yêu

ngủHứa lão bản bộ mặt ủ rũ như cha chết, bèn vâng một tiếng rồi cầm lấy số ngân phiếu trên bàn. Lão đương nhiên biết Lý Cáp không phải đang dọa mà hắn sẽ làm thật, tốt nhất là cầm tiền rồi im lặng thôi. ngủCái gì mà âm mưu tạo phản, tư thông với phản đồ, nàng vừa nghe đã biết nhất định Thanh Lâm tổng đốc muốn dồn Vương gia vào chỗ chết nên lấy cái cớ này. Nhưng mà bên Tổng đốc cố tình lấy cớ thì bọn họ cũng không có bằng chứng phản bác. Vương gia thu nhận bọn côn đồ lưu manh giết người các loại, câu kết bán nước..vv.. cũng chỉ là một cái chuyện đơn giản nếu như bên kia muốn dựng chuyện. ngủNha hoàn nháy đôi mắt xinh đẹp nói. ngườiDiễm Nhi không trả lời. yêu Tại hạ Đông Hải Phí Nhân Mâu, người cùng một nhà…

yêu Tiểu đệ xung phong liều chết trên sa trường là điều hiển nhiên a, còn trên quan trường vẫn là tiểu tử mới vào đời, mong đại ca chỉ bảo nhiều hơn! yêu Thường nghe đại ca nói tửu lượng của Lý đại ca vô địch trong quân. Hôm nay, tiểu muội hi vọng có thể thưởng thức được một phen. mơPhạm Tiến thay Ô thái hậu hỏi. yêu Diễm Nhi cũng không buông tay, ngược lại còn xoa nhẹ vài cái, dồn dập hỏi: ngườiLý Cáp cười xấu hổ:

ngườiĐược rồi, để ngươi đi lo liệu vậy! ngủĐại tướng quân không thể nào sai, ngàn sai vạn sai đều là một mình mạt tướng sai, xin đại tướng quân nghiêm trị! nằmTại sao hắn không có tới? Tại sao hắn bắt ta chờ lâu vậy? Trong tim hắn có ta không? Dưới ánh trăng, một thiếu nữ cưỡi ngựa đi về miên man suy nghĩ, nhưng nàng đâu nhớ lần trước tiễn biệt hắn đâu hẹn nàng ở Tiết thành mà bảo hắn thất hứa được? nằmChẳng lẽ... Là U hậu? vớiLý Cáp ngồi xuống bên giường, từ từ nói:

vớiNhị công tử, lão vương gia... đổ bệnh ngất xỉu mất rồi! mơKéo dài cả một sơn đạo dài dằng dặc là một đội quân đang hùng dũng tiến lên, hàng loạt đại kỳ thêu chữ “Lý” tung bay trong gió, trong đó có một đại kỳ một mặt thêu hình mãnh hổ, mặt khác thêu hai chữ “Hổ” to lớn – biểu tượng của chiến thần Đại Hạ không ai không biết. mơPhế con mẹ ngươi! Lỗ con mẹ ngươi! Trạm con mẹ ngươi! mơNgươi vì sao phải gạt ta? Ngươi biết rõ ta là vị hôn thê của ngươi, còn như vậy... ngườiLát sau, rượu cùng bát rượu đều được dọn lên, Lý Cáp nhìn chén lớn không khỏi ngạc nhiên, ông nội dám uống sao? Lớn tuổi như vậy rồi...

ngườiNghe được ba chữ “Nhị công tử” thì bạch y nữ tử khẽ mỉm cười một cái, ánh mắt phức tạp nhìn Lý Cáp trước mặt. nằmChúng ta vẫn sẽ tiếp tục chuẩn bị hôn lễ, dĩ nhiên chỉ là cho một cái thôi. Ừ, chừng nào con nghĩ thông suốt, cảm thấy có thể bắt đầu hôn lễ thành thân thì quay lại, thế nhưng tốt nhất là đừng để quá lâu. ngườiLinh Nhi luyện phát âm. người-Tỷ… Bọn họ ai cũng nhìn… Mau buông tay đi. Buông tay… mơMạch Đông Khoan khoát tay áo nói:

mơ(2): Đi xa làm người yêu nhớ nhung đến gầy rạc người. vớiLý Minh vẫn đem lời “đại nghịch bất đạo” Lý Cáp nói lại với ông nội. mơCó đau lắm không? vớiNga để ta bảo thủ hạ đưa huynh đi. ngườiTiếng hoan hô điếc tai, cả tòa thành giống như bị Lý Cáp làm cho bùng nổ, các hoàng hoa khuê nữ mở cửa tung hoa, ánh mắt nóng bỏng.


提示:支持键盘“← →”键翻页