chat keo nha cai

Game-VN 139 0

chat keo nha cai

chatChớ lộn xộn, người còn muốn nghe hay không? nhaHương Hương nghỉ một chút rồi lắc đầu nói: chatLý Tây. nhaBên cạnh cửa vách tường, tựa hồ là màu đen, tựa hồ căn bản cũng không có tường chỉ là hư vô, hắc ám u lam căn bản không có cách nào soi sáng phía trên. keoHi hi ha ha…Công tử ngươi muốn làm gì nha.

cai Phong Di thấp giọng cầu xin, đây là lần đầu tiên nàng hạ mình xin người khác giúp đỡ như vậy. keoCả đám nha dịch và Vương Thông đồng thời há to mồm. cai Lý Cáp lạnh lùng nói : keoTú Hoa công chúa đã gả cho ta, có tư cách hay không các ngươi có thể nói sao? nhaHương Hương ra mắt Công Tôn công tử.

nhaĐịnh chơi kiểu mưa dầm thấm lâu à? chatỪ! Ta tò mò muốn xem Anh hùng hội này ra sao. Chúng ta trước nay cũng chưa thực sự bước chân vào giang hồ, đây cũng vừa đúng lúc cho chúng ta kiến thức một phen. nhaLý Cáp nghi hoặc. chatVậy ngươi nói xem vì sao chúng ta phải nghe mệnh lệnh của hắn? cai Là các ngươi?

keoLý gia đã đem ám hiệu liên lạc của Phong di sử dụng khắp Đại Hạ quốc rồi. Nhưng hiện tại không có nửa điểm âm tín. Không biết là thánh nữ dự khuyết còn chưa thấy, hay là chưa kịp đi tới. cai Tịnh Cơ cùng Đạ Đa chạy được nữa đường thì bất ngờ phát hiện trước mặt có hơn mười kỵ binh xuất hiện, Chính là Lý Cáp dẫn theo ngao khuyển Đại Phi cùng thủ hạ. keoBị Lý Cáp ngậm nhũ hoa vào miệng Công Tôn Vô Tình hơi nhíu mày rồi đẩy hắn ra. cai Sau mỗi năm ngày, Lý Cáp đã đem hơn nửa thanh lâu, tửu quán, khách điếm bao xuống để mặc cho ba trăm doanh lính của hắn chơi đùa thỏa thích. Tất nhiên bọn đàn ông uống rượu khó tránh khỏi sinh sự, nhưng Lý Cáp ở Hỗ Dương một tay che trời, chỉ cần sự việc không quá lớn thì hắn đều dùng tiền đập vào. Binh lính của hắn vốn là một đám hung hãn, sát tính đầy người tất nhiên là phải đánh nhau, nhưng mà chuyện này Lý Cáp cũng chẳng coi vào đâu vì như vậy cũng là một biện pháp trui rèn bọn chúng. chatLý đại ca, ca ca ta là bị người khác hại chết!

chatHuynh nói ta lớn lên khó coi sao? Huynh nói ta điêu ngoa sao? Được! Bổn cô nương... Không, Bổn tướng quân chính là không xinh đẹp, chính là không ôn nhu, thì thế nào! Ai ép huynh cưới ta? nhaSau khi nói chuyện phiếm một lúc, Lý Cáp mới đi vào chủ đề: chatỞ bên ngoài rừng cây, còn phảng phất thấy được có rất nhiều binh lính, cuối cùng là ở nơi nào? Bên ngoài kinh thành sao lại có nơi như vậy? Hắn rốt cuộc là ai? Trong lòng Hoa Tư ngày càng nghi ngờ, nhưng rất nhanh, nàng đã bị mảng rừng cây xinh đẹp cùng linh khí hấp dẫn. nhaXin ngài nói cho ta biết, hỏa kì lân ở đâu? Việc này đối với ta và môn phái của ta rất trọng yếu. keoTa thấy Lý huynh giống yêu ma tướng…

cai Khi Lý Cáp vào điện hoàng đế vẫn chưa tới, văn võ bá quan đã vào vị trí, đang bàn luận về chuyện ám sát vừa xảy ra. Trên bàn bày đủ cao lương mỹ vị, các loại rượu, rất nhiều cung nữ thanh tú xinh đẹp mặc đồ lụa mỏng đứng sau các vị đại thần, tướng quân rót rượu đưa thức ăn cho họ, các tướng lĩnh bắc phạt cũng hạ nón phao câu gà xuống đưa cho cung nữ phía sau cầm. keoÂu Tề bên cạnh liền nhắc: cai Cổ Khang nói: keoChỉ cần công tử thích Nguyệt Nhi mỗi ngày đều làm cho chàng. nhaNhẹ nhàng nhấp ngụm trà, Lý Cáp lại nói tiếp:


提示:支持键盘“← →”键翻页