boi chiem bao
Tải xuống APK

boi chiem bao

  • 支   持:iOS7.0以上
  • 分   类:ty lệ
  • 大   小:67.23MB
  • 版   本:1.1.2
  • 评   分:

  • 类目名:VPN
  • Tải xuống:1809次
  • 发   布:2022-11-24 07:57

Quét mã để tải xuống

#ảnh chụp màn hình

#Giới thiệu chi tiết

bao Tử Nghiên uống một ngụm, nhíu mày: chiemChủ nhân sao vậy? bao Lý Cáp cười khổ một tiếng, nhìn thấy Thiên Thiên phấn nộn, môi đỏ mọng, liền cúi người xuống hôn, hôn thật sâu, cuối cùng mới làm cho nàng từ trong mộng tỉnh lại. boiThanh âm đến từ ao đầm phá vỡ sự yên lặng. bao Nếu biết thì tốt rồi, chúng ta chỉ có thể biết bọn hắn đại khái vị trí, cho nên không thể nề hà dù phải chia quân ba đường một bên chiếm lại đất đã mất, một bên giáp công Hồ quân chủ lực.

bao Lý Cáp sửng sốt: chiemBằng chứng rõ rành thế kia thì Vương gia cứ gọi là diệt tộc. bao Tỷ tỷ, với tình huống hiện tại đệ phải lập tức về nhà. Đây chính là lúc để đệ nhập quân lập công. Cha đã muốn đệ đi theo còn đường binh nghiệp, lúc này là một cơ hội cực tốt. Tỷ tỷ, tỷ cũng đừng có nên ở đây nữa, theo đệ về nhà đi, cha mẹ bọn họ đểu rất nhớ tỷ. boiAi dám đoạt nữ nhân của Hồng Tam ta? Lão tử phế hắn! chiemVạn lần không được đâu, đơn thương độc mã lao vào trận địa địch thế này thì lành ít dữ nhiều đó!

chiemChỉ là may mắn gặp được thôi, ngươi đoán ta gặp được hắn ở đâu? Hoa Phượng Lâu. Lúc ấy chúng ta đang ăn cơm trưa, bỗng nhiên hắn ở đâu mang theo ba tùy tùng lên lầu. Chúng ta đều cho rằng hắn là vì đến xem Sở tỷ tỷ nên hối lộ cho Lưu Quý Trúc mới có thể đi lên lầu này, tự nhiên là không để ý đến hắn. Tiếp sau thì Tư Phong Kiều cùng Tiếu Hoán xảy ra xung đột, đến lúc hắn ra tay, chúng ta mới biết được hắn lại chính là vị hôn phu của Hoa Tư --Hổ Uy tướng quân Lý Cáp. boiLý Cáp buông ra Thiên Tú công chúa, cười ha hả: chiemTử Nghiên cười khẩy: chiemLý Cáp cười: chiemChủ... Ông chủ...

bao Lý Cáp sửng sốt: bao Nếu như rời khỏi Lý Phú, nàng còn có thể đi đâu? Trở về Âu Dương thế gia không được, lẽ nào nàng muốn bước chân vào chốn giang hồ sao? chiemTam Ngưu kể từ khi làm Vạn Lợi tiêu cục tiêu đầu về sau, quả nhiên đã quét ngang giang hồ, đánh cho người giang hồ cùng các nơi cường đạo giặc cướp chỉ cần đi đường thấy trâu là tự giác sợ. Mà bọn họ theo kinh nghiệm thực chiến gia tăng, võ công càng ngày càng mạnh, đã dần dần hiểu được cách đánh lấy mạnh chế yếu lấy trường chế đoản, không chừa thủ đoạn nào đem địch nhân đánh gục. Thậm chí ngay cả trước kia có thể cùng bọn họ đánh không phân cao thấp Mạch Đông Khoan mấy người, hôm nay cũng không dám so tài với họ nữa. boiXem bộ dạng chắc là Nhị công tự có quen nữ thích khách. boiBên trong phòng, Vương Hàm trong bụng cười lạnh, ngoài miệng thản nhiên nói:

trướcquay thu xs hue

Kế tiếpxstv 30 ngay