banca5d
Tải xuống APK

banca5d

  • 支   持:iOS7.0以上
  • 分   类:kimmich
  • 大   小:20.18MB
  • 版   本:1.1.2
  • 评   分:

  • 类目名:VPN
  • Tải xuống:846次
  • 发   布:2022-11-24 03:41

Quét mã để tải xuống

#ảnh chụp màn hình

#Giới thiệu chi tiết

banca5d Ngày kế, cảm giác được uy lực võ công của Âu Dương hai huynh đệ, Lý Cáp sáng sớm liền cho mời sư phụ tới, bắt đầu luyện quyền. banca5d Lý Cáp ngẩn ra, quay đầu, xung quanh vắng lặng chỉ còn kia ba bộ thi thể bị hỏa kỳ lân đốt đen trụi vẫn đứng lặng nguyên tại chỗ, cấm quân xung quanh tất cả đều câm như hến, không dám phát ra tiếng nào. banca5d Lý Cáp quay đầu nhìn lại, chỉ thấy hai nữ tử bạch y ti quần che mặt bởi tấm vải trắng, đoan trang nhàn nhã ngồi thưởng thức trà. Các nàng khí chất cao quý, thân tư yểu điệu, vừa nhìn là biết sau tấm vải che mặt kia là một dung nhan như hoa. Bên cạnh hai nữ tử có một tiểu cô nương mười một mười hai tuổi, hàng mi tinh tế, mắt lớn, làn da trắng mịm, đôi môi mềm mại, từ đầu đến cuối cũng là một cái mỹ nhân bôi tử. banca5d Lý Cáp cười nói: banca5d Không phải.

banca5d Lý Cáp nói xong phất tay áo đi ra ngoài. banca5d Lý Cáp nói với vẻ mặt buồn phiền, khiến người ta có cảm giác nếu Tử Nghiên muốn đi thì hắn sẽ lập tức để nàng đi. Nhưng ai biết được trong lòng hắn đang điên cuồng hò hét:" Đừng hòng, nàng cả đời này là của ta rồi!" banca5d Thiếu gia sao vậy? Thiên Thiên làm sai sao? banca5d Hơn nữa ngoại trừ Lý Cáp người khác nàng nhất định không chịu cắn, ngay cả phụ thân nàng kêu nàng cắn, Chân Dao chỉ bĩu môi bỏ đi, còn nói thêm câu: "Cha cũng không phải biểu ca." banca5d Nếu không thế sao có thể xưng Giang Nam đệ nhất phong lưu công tử được.

banca5d Lý Cáp cười híp mắt nói. banca5d Liên Khanh nghe được lời ấy, nước mắt lại từng giọt chảy ra, dựa vào lòng Lý Cáp, nức nở nói: banca5d Lý Cáp mở mắt ra nói: banca5d Cuối cùng Tử Nghiên cũng không đi nữa, quay về chuẩn bị điểm tâm cho mọi người. banca5d Hương Hương, nàng có thể cảm giác được trên đảo này có người không?

banca5d Chân thị quở trách. banca5d Tại sao nàng không nói cho ta nàng sẽ ủ rượu? banca5d Lý Cáp nói xong lại nghĩ tới một chuyện, nhân tiện nói luôn: banca5d Vậy ở nhà kia có lớn không? banca5d Đại tướng quân, có một vị đạo cô tìm ngài.